fbpx

Những biện pháp điều trị cơn hoa mắt chóng mặt hiệu quả

Khi bị hoa mắt chóng mặt, bạn có thể áp dụng các liệu pháp như sau để điều trị cơn hoa mắt chóng mặt tùy vào tình trạng khác nhau của cơ thể.

  1. Với cơn nhẹ

Biểu hiện: hoa mắt, hơi choáng váng, vận động không bình thường khi nằm, ngồi, đứng, đi lại.

Cách xử lý: Không nên thay đổi vị trí một cách đột ngột. Dùng thuốc chữa chóng mặt kết hợp ấn huyệt, dùng cao dán, những bài thuốc dân gian… khá hiệu nghiệm.

  1. Với cơn vừa

Biểu hiện: Cảm thấy khó chịu và khó khăn khi thay đổi tư thế hoặc vị trí lảo đảo như người say rượu, nhìn mọi vật không còn cố định, có thể buồn nôn hoặc nôn

Cách xử lý: Uống nước gừng tươi theo công thức chế biến: Gừng tươi khoảng 10g, làm sạch, giã nhỏ. Rót vào gừng giã nhỏ khoảng 100-150ml nước thật sôi. Quấy đều, gạn lấy nước và thêm vào một thìa đường kính đủ ngọt đậm và cho uống ngay lúc còn nóng. Nước gừng tươi chống buồn nôn và nôn rất tốt.Không nên thay đổi vị trí một cách đột ngột. Song song đó hãy uống thêm thuốc chữa chóng mặt.

  1. Với cơn nặng

Biểu hiện: Rất khó khăn và khó chịu khi thay đổi tư thế, không thể ngồi dậy chưa kể đến đi, đầu óc như bị chèn ép lại, nếu đi phải có người đỡ không sẽ ngã, nôn mửa có khi dữ dội, nhìn mọi vật quay cuồng do rung giật nhãn cầu vì vậy người bệnh luôn nhắm mắt, muốn tìm nơi yên tĩnh tránh ánh sáng hoặc tiếng động…

Cách xử lý: Uống ngay thuốc chữa chóng mặt cho tác dụng nhanh, tránh di chuyển hay thay đổi tư thế. Nếu nôn nhiều cần uống thêm nước gừng theo công thức trên và dùng oresol để chóng mất nước.

Trong trường hợp cơn chóng mặt vẫn không thuyên giảm thì cần đưa người bệnh đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để thăm khám.

Thuốc chữa chóng mặt nhóm có dẫn xuất của Leucin được đánh giá là có tác dụng cắt cơn chóng mặt mạnh nhất hiện nay với tên hoạt chất thường gọi là Acetyl-DL-Leucin. Để tăng tính hiệu quả trong điều trị chóng mặt, các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo thêm rằng, mọi người nên chú ý chọn thuốc chữa chóng mặt từ các hãng dược phẩm uy tín để có được kết quả điều trị tốt nhất.

Sản Phẩm Liên Quan :

Dưỡng Não Neuro-Ton : Giúp hoạt huyết dưỡng não. Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, làm giảm hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ. Giảm nguy cơ huyết khối, tốt cho người sau tai biến mạch máu não.

xem chi tiết sản phẩm tại đây

Gọi ngay  0888.58.28.58  để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng .

Lưu ý: không dùng cho người đang trong cơn cao huyết áp. Không dùng cho người đang bị chảy máu, chuẩn bị phẩu thuật và phụ nữ có thai . Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

NPP : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển S2S

Showroom : 110 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, HCM

Website : www.scenter.vn