fbpx

Khai trương Showroom S Center – Khơi Nguồn Sức Khỏe & Sắc Đẹp

Ngày 18/11/2018 vừa qua tại 110 Nguyễn Hoàng – Phường An Phú – Quận 2, S Center tưng bừng khai trương Showroom đầu tiên tại TPHCM với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệp tuyệt vời nhất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại đây. 

S Center luôn nỗ lực tìm kiếm và nghiên cứu tất cả các sản phẩm quy tụ về đây để mang lại sức khỏe cho mọi người. Tất cả sản phẩm bắt nguồn từ bài thuốc dược và các bài thuốc đông y được sản xuất bởi những nhà sản xuất lớn.

Đến với buổi khai trương, khách mời được trực tiếp tham khảo tất cả các sản phẩm có mặt tại Showroom như sản phẩm chăm sóc da, dạ dày, gan, thận, não, xương, thực phẩm chức năng…. nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

Ngoài ra, S CENTER còn sở hữu đội ngũ nhân viên truyền thông và sale giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, được đào tạo bài bản với mục đích sẵn sàng tư vấn tận tình, mang sản phẩm đến gần và giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Ông Trần Việt Cường – Giám Đốc Showroom cho biết: ” S Center ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho mọi người từ thảo dược thiên nhiên. Chúng ta hãy quan tâm tới sức khoẻ của mình ngay từ bây giờ, đừng để đến lúc phát bệnh mới tìm cách chữa trị. ”

Nhân dịp khai trương, S Center cũng dành tặng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Trong thời gian tới, S Center sẽ nổ lực cho ra đời nhiều Showroom hơn nữa trải khắp trên tất cả các tỉnh thành, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. 


Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

⭐️ S CENTER – Khơi Nguồn Sức Khỏe & Sắc Đẹp ⭐️