fbpx

S CENTER hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp xã hội vì cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, S-Center đã triển khai chương trình “Hành động vì Cộng đồng” nhằm mục đích có thể tận tay đưa những sản phẩm tinh khiết, an toàn, hiệu quả nhất đến cho cô, bác không có điều kiện tham gia khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn trong thành phố.

Với mục đích kéo dài hành trình chạy dọc đất nước việt Nam, S-Center đã bắt đầu chuyến đi bằng cuộc ghé thăm và gặp mặt ấm cúng tại Gò Vấp và Bình Phước. Tại đây, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với những hộ nghèo, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự về khó khăn trong cuộc sống và đau đớn vì bệnh tật bấy lâu nay mà không có điều kiện hay khả năng chữa trị. 

Qua những cuộc trò chuyện, S Center càng thêm thấu hiểu được nỗi lòng của các cô, các chú, các bác nơi đây khi nỗi lo bệnh tật luôn thường trực bên mình. Qua đó, S-Center đã trao tận tay những hộp Vị Nguyên Tồn Sanh và Giải Độc Mát Gan cho các cô, các chú, các bác đang bị bệnh tật đeo bám với mong muốn mang cơ thể khỏe mạnh, tinh thần vui tươi và cuộc sống hạnh phúc trở lại trên khuôn mặt.

Chúng tôi mang đến sản phẩm Vị Nguyên Tồn Sanh với mong muốn giúp bà con vượt qua được những cơn đau dạ dày hành hạ. Đặc biệt, tại buổi gặp gỡ này, có sự xuất hiện của vị khách rất đặc biệt, đó là sư cô. Cô đã bỏ qua tất cả những lo ngại về những phức tạp của truyền thông có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của một bậc Thầy đức độ, để giành cho Vị Nguyên Tồn Sanh những lời giới thiệu chân thành với mong muốn đưa sản phẩm đến với nhiều người bệnh hơn. 

Qua đó có thể thấy, S Center luôn “Hành động vì Cộng đồng” với nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ là mang sản phẩm đến gần với người bệnh mà chúng tôi còn muốn giúp họ chữa bệnh nhanh chóng để không phải hối hận bởi những biến chứng nguy hiểm về sau. 

Một số hình ảnh đáng quý tại buổi gặp gỡ: 

⭐️ S CENTER – Khơi Nguồn Sức Khỏe & Sắc Đẹp ⭐️